bn11 bn22 bn33 bn44 bn55 bn66 bn77 bn88 bn89
Availability Calendar
BOOKING
ONLINE:
Powered by 1HotelRez
BOOK NOW
CHECK AVAILABILITY
Modify / Cancel
Secure online payment
Instant confirmation
Best rates guarante
YIM PHONG KINH DOANH
Những khách sạn nhỏ nhất thế giới

Dù có diện tích bé nhỏ, nhưng với phong cách thiết kế độc đáo và đầy đủ tiện nghi, những khách sạn dưới đây sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm du lịch thú vị và đáng nhớ.

Du khách sẽ cảm thấy mình như một ...vị vua đang ngự trị trong vương quốc của mình, thỏa sức tận hưởng các tiện nghi, cộng thêm đội ngũ nhân viên đặc biệt được dành riêng đảm bảo đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của du khách.

Khách sạn dạng ống Das Park, Austria

Khách sạn Das Park được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn chỉ vài mét nhưng rất tao nhã và dễ thương. Das Park sẽ mang lại cho bạn và người thân cảm giác ấm cúng khi ở đây. Bạn chỉ cần chi trả cho những gì bạn sử dụng mà thôi.

 

Những khách sạn nhỏ nhất thế giới - Ảnh 1

 

Ảnh: flickr.com

Khách sạn Yotel, nước Anh

Khách sạn Yotel nằm ở vị trí có không gian nhỏ nhưng được thiết kế rất sang trọng. Khách sạn nằm gần khu vực kiểm tra thủ tục lên máy bay của phi trường Heathrow ở thủ đô London của nước Anh. Với đầy đủ các tiện nghi như ti vi, đường truyền internet không dây và các phòng dịch vụ cung cấp 24/24 giờ... sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, tiện nghi với giá hợp lý nhất.

 

Những khách sạn nhỏ nhất thế giới - Ảnh 2

 

Những khách sạn nhỏ nhất thế giới - Ảnh 3

Ảnh: flickr.com

Khách sạn đá Punta Grande

Tọa lạc trên hòn đảo EL Hierro thuộc quần đảo Canary. Khách sạn Punta Grande được xây dựng bằng đá và không có nội thất sang trọng và có những vị trí ngồi gần sóng rất nguy hiểm. Sóng biển thường đập vào vách đá và tạt vào bên trong khách sạn. Ngoài ra, khách sạn nằm ở vị trí có nhiều khung cảnh đẹp xung quanh, do đó những điều này đã tạo nên sự thú vị cho du khách khi lưu trú tại Punta Grande.

 

Những khách sạn nhỏ nhất thế giới - Ảnh 4

 

Khách sạn 1 phòng ở Campuchia

Khách được thiết kế với một phòng duy nhất nhưng rất sang trọng. Nó có tất cả những tiện nghi mà một khách sạn thường dùng. Tuy chỉ có một phòng duy nhất nhưng khách sạn vẫn có quầy tiếp tân, người gác cửa và đầy đủ các dịch vụ khác. Thậm chí, căn phòng có thể chuyển đổi thành nhà hàng nếu khách có nhu cầu.

 

Những khách sạn nhỏ nhất thế giới - Ảnh 5

 

Những khách sạn nhỏ nhất thế giới - Ảnh 6

Ảnh: flickr.com

Khách sạn Eernum ở Hollad

Khách sạn Eernum cũng được thiết kế độc đáo với nhiều tiện nghi, sẽ mang lại sự thoải mái cho du khách khi lưu trú tại nơi đây.

Những khách sạn nhỏ nhất thế giới - Ảnh 7

Ảnh: flickr.com

Khách sạn dạng quả nang

Khách sạn này được thiết kế nhỏ gọn như dạng quả nang, với nhiều tiện nghi như tivi, đường truyền internet không dây...Khách sạn nhỏ nhưng giá đến 40 USD/đêm. Bên ngoài các phòng của khách sạn này được bố trí máy móc, nhà hàng, hồ bơi và các không gian khác... Những vị khách doanh nhân địa phương nếu như quá say bia rượu không thể về nhà cũng được chào đón ở khách sạn này.

Những khách sạn nhỏ nhất thế giới - Ảnh 8

Ảnh: flickr.com

Khách sạn Citizenm ở Amsterdam

Khách sạn Citizenm được thiết kế sang trọng với nhiều tiện nghi và dịch vụ. Bạn sẽ khám phá nhiều nét độc đáo và thú vị khi dừng chân ở khách sạn nhỏ này.

 

Những khách sạn nhỏ nhất thế giới - Ảnh 9

 

Những khách sạn nhỏ nhất thế giới - Ảnh 10
Ảnh: flickr.com


Các tin liên quan khác


Holiday One Hotel
Địa chỉ : 59-61-63-65 Phạm Ngọc Thạch, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline : (0710)3827779 - (0710)3760669 - 0909 44 37 37 - 0909 82 93 95
Email : services@holidayonehotel.com
www.holidayonehotel.com

Follow Us
Copyright 2014 . All rights reserved. Designed by Asinvn.com
Visited : 253656